Tìm kiếm ebook:

Vd: giáo trình, kinh tế học, TOEIC, photoshop, lập trình C, tiểu thuyết...

Saturday, May 29, 2010

Tài liệu thực hành CCNA, CCNP (Tiếng Việt)

Chứng chỉ CCNP (Cisco Certified Network Professional) là chứng chỉ công nhận trình độ học viên ở cấp độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực Networking. Với cấp độ CCNP, Học viên có thể thiết kế, cấu hình và chuẩn đoán lỗi một cách chuyên nghiệp cho những hệ thống mạng LAN, WAN, mạng Enterprise cỡ vừa và lớn. Ngoài ra với trình độ này học viên có thể tự mình tối ưu hoá hệ thống một cách tốt nhất cũng như có thể tự thiết kế các chính sách về an ninh mạng (Security), QoS, VPN... một cách thuần thục và hiệu quả.

Read More
Bộ tài liệu gồm 4 module: BSCI, BCMSN, ISCW, ONT được biên soạn bằng tiếng việt rất tiện lợi cho những người muốn học lên CCNP nhưng không có điều kiện đọc tài liệu tiếng anh. Với 4 module này khi học xong các bạn thi sẽ được cấp chứng chỉ CCNP- một trong những chứng chỉ quản trị mạng có giá trị cao của Cisco
642-801 BSCI Building Scalable Cisco Internetworks
Ðối tượng tham dự:Để tham dự khóa học, người đăng ký phải thỏa các yêu cầu sau: tốt nghiệp chương trình Học viện Mạng Cisco - trình độ CCNA hoặc có chứng chỉ CCNA/CCDA.
642-811 BCMSN Building Cisco Multilayer Switched Networks
Giới thiệuCung cấp chi tiết về phương pháp xây dựng mạng LAN trên công nghệ Multiplayer Switching và Ethernet tốc độ cao (Fast Ethernet, Giga Ethernet). Học viên sau khi tốt nghiệp có khả năng thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống mạng LAN ở mọi quy mô. Chương trình học này là một trong những yêu cầu cần thiết để có chứng chỉ CCNP và CCDP.
642-821 BCRAN Building Cisco Remote Access Networks
Giới thiệuCung cấp hệ thống lý thuyết và kỹ năng chuyên sâu về các hệ thống kết nối từ xa, WAN. Khóa học tập trung về công nghệ giải pháp mạng WAN. Học viên được đào tạo để có khả năng thiết kế, lắp đặt và quản trị hệ thống mạng WAN ở quy mô phức tạp. Thực hành trực tiếp trên các thiết bị cao cấp của Cisco. Chương trình học này là một trong những yêu cầu cần thiết để có chứng chỉ CCNP và CCDP.
642-831 CIT Cisco Internetwork Troubleshooting
Giới thiệuCung cấp cho học viên kiến thức, phương pháp và kỹ năng để xử lý sự cố trên môi trường mạng sử dụng các thiết bị Switch hay Router Cisco. Giải quyết các vấn đề truyền thông trong nghi thức TCP/IP, IPX/SPX, AppleTalk và WAN. Chương trình học này là một trong những yêu cầu cần thiết để có chứng chỉ CCNP...

Download ebook Tài liệu thực hành CCNP (Tiếng Việt) (22.8 MB)

http://www.mediafire.com/?mydzemkzzzd
http://mega.1280.com/file/QAZLLTQ6/
http://azsharing.com/pjwmvxnvxhm2/CCNP_TiengViet.rar.html
http://www.massmirror.com/get.php?dl=CCNP_TiengViet.rar
http://www.zshare.net/download/647917616617f0e7/
http://www.megaupload.com/?d=NPTB3M4V
http://rapidshare.com/files/272669071/CCNP_TiengViet.rar.html

No comments:

Post a Comment

Lưu ý!!!

Cách download và đọc ebook | Cách sử dụng các file ._a, b | .001, 002
Do thời gian này mình khá bận rộn, nên không thể thường xuyên cập nhật ebook cũng như support cho các bạn được. Mong các bạn thông cảm và tiếp tục ủng hộ cho 7pop.net nhé :-)
Lưu ý: đối với một số file pdf đòi pass hoặc mở không được, các bạn có thể dùng Adobe Reader để đọc thay cho Foxit Reader nhé!

Bạn đã xem qua những cuốn sách này chưa?