Tìm kiếm ebook:

Vd: giáo trình, kinh tế học, TOEIC, photoshop, lập trình C, tiểu thuyết...

Tuesday, July 6, 2010

Kotler Bàn về tiếp thị - kotler on marketing

KOTLER BÀN VỀ TIẾP THỊ
Dành cho tất cả những ai đang làm công việc kinh doanh,
tiếp thị với 1 đam mê nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng
và xã hộiTác giả: PHILIP KOTLER
Dịch giả: Vũ Tiến Phúc

Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Năm xuất bản:8/2007


Tên tuổi của Philip Kotler từ lâu đã gần như đồng nghĩa với tiếp thị hiện đại. Các sách giáo khoa của ông đã được bán trên 3 triệu bản bằng 20 thứ tiếng và được đọc như kinh thánh về tiếp thị tại 58 nước trên thế giới.

Đúng vào ngày Kotler đến Việt Nam, 17/8/2007, Nhà xuất bản Trẻ và Thời báo Kinh tế Sài gòn đã chính thức cho ấn hành tập sách này. Đây là tác phẩm mới nhất của ông được giới thiệu tại nước ta.
Cuốn sách “Kotler bàn về tiếp thị” trình bày những chỉ dẫn cơ bản đã được mong đợi từ lâu của ông về tiếp thị dành cho các nhà quản lý, vừa mới được viết dựa trê cơ sở những bài giảng thành công phi thường của ông trên khắp thế giới về tiếp thị trong thiên niên kỷ mới.
Ở đây, bạn đọc cũng sẽ tìm thấy một kho tàng các chiến lược và chiến thuật tiếp thị tiên tiến nhất có thể áp dụng ngay vào hoạt động kinh doanh trong thế kỷ 21, thí dụ: làm thế nào cắt giảm chi phí lớn trong việc tìm kiếm khách hàng mới và giữ được sự trung thành của khách hàng hiện có.
Nếu các bạn chưa có một chiến lược tiếp thị rõ ràng hoặc chiến luợc tiếp thị của bạn chưa đạt hiệu quả mong nuốn thì kho báu các phát kiến của Kotler sẽ cung cấp hàng trăm ý tưởng để đem đến cho nó sức sống mới.
Có thể nói, với các nhà doanh nghiệp hoặc đang mong muốn trở thành nhà doanh nghiệp, đây là một trong những cuốn sách gối đầu giường không thể không đọc, suy ngẫm và vận dụng để thành đạt trên thương trường.


Download sách tại đây (file prc)

No comments:

Post a Comment

Lưu ý!!!

Cách download và đọc ebook | Cách sử dụng các file ._a, b | .001, 002
Do thời gian này mình khá bận rộn, nên không thể thường xuyên cập nhật ebook cũng như support cho các bạn được. Mong các bạn thông cảm và tiếp tục ủng hộ cho 7pop.net nhé :-)
Lưu ý: đối với một số file pdf đòi pass hoặc mở không được, các bạn có thể dùng Adobe Reader để đọc thay cho Foxit Reader nhé!

Bạn đã xem qua những cuốn sách này chưa?